TƯ VẤN MUA XE SUBARU TRẢ GÓP

Là trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phuơng thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

Ví dụ:

Khách hàng A mua trả góp xe Subaru Forester 2.0 i-L trị giá 960 triệu theo phương thức: TRẢ TRƯỚC 20% = 196 triệu, phần còn lại là 783 triệu sẽ vay ngân hàng với lãi suất 5,99%/năm không đổi trong 6 tháng đầu tháng đầu, sau 6 tháng lãi suất là (8.9%/ 1 năm) và trả góp trong 8 năm ( Tạm tính, những tháng đầu tiên khách hàng A phải trả trung bình tầm 12 triệu và biên độ giảm dần đến tháng cuối cùng cho đến khi hết sô tiền vay.

Hỗ trợ tư vẫn mua xe Subaru trả góp tới 85% giá trị xe, thời gian vay tối đa 7 năm. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, thời gian thẩm duyệt trong vòng 24h, kể cả khách hàng ở tỉnh, bao đậu hồ sơ khó. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác.

Đối với Cá nhân

 1. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu và Giấy xác nhận độc thân (Đối với người chưa kết hôn)
 2. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu của 2 vợ chồng và Giấy đăng ký kết hôn (Đối với người đã kết hôn)
 3. Nếu Khách hàng là người đi làm cho công ty có hợp đồng lao động và lương chuyển khoản hàng tháng -> sao kê lương 3-6 tháng và photo hợp đồng lao động
 4. Nếu Khách hàng kinh doanh tự do và có nguồn thu khác -> photo sổ thu chi hàng ngày, hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, thuê đất,…

Đối với Doanh nghiệp

 1. Giấy phép kinh doanh, chứng nhận con dấu
 2. Báo cáo thuế 1 năm (hoặc 6 tháng gần nhất)
 3. Báo cáo doanh thu 1 năm (hoặc 6 tháng gần nhất)
 4. Hóa đơn đầu ra, đầu vào

Lưu ý đặc biệt: 

 • Đối với khách hàng không có giấy tờ chứng minh được thu nhập hoặc Công ty mới thành lập, vui lòng liên hệ trực tiếp với Subaru Giải Phóng để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Thời gian từ khi Khách hàng đặt cọc đến khi nhận xe là khoảng 7 ngày nếu mua xe thông qua hình thức trả góp.
 • Không có sự khác biệt nào về giá và chương trình ưu đãi giữa mua xe trả thẳng và trả góp.
 • Đối với Khách hàng ở tỉnh, nhân viên ngân hàng liên kết sẽ đến tận nhà hoặc công ty của Quý khách hàng để thu thập hồ sơ.
 • Hiện tại tất cả ngân hàng sẽ cho vay với lãi suất cố định khoảng 7-9% trong vòng 1 đến 3 năm đầu tiên, sau thời gian này lãi suất sẽ được tính theo công thức: lãi suất cho vay = lãi suất tiền gửi 12 tháng (khoảng 7%) + biên độ (khoảng 3.5%). Như vậy sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ rơi vào khoảng 10.5% 1 năm.
Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng 24/7

  Xe bạn quan tâm